Nhím thịt rất dễ làm, dễ chế biến, thịt lại rất nạc. Đầu tiên, nếu bạn chưa có
nhiều kinh nghiệm thì việc bạn cắt tiết
chú nhím cũng không có gì là khó khăn. Bạn chỉ việc làm cho chú nhím chết trước khi cắt tiết, bạn lấy nước đun sôi, dội
lên mình nhím rồi cạo lông, trước khi đem vào chế biến, bạn cần thui qua cho
thịt nhím vàng óng, để món thịt nhím trở
nên hấp dẫn hơn.
Dưới đây là cách chế biến món thịt nhím hấp gừng:
Nguyên
liệu:
- Thịt nhím, cắt miếng vừa phải
- Gừng non, cắt sợi
- Xả đập dập
- 1 muỗng canh rượu trắng
- Gia vị gồm bột nêm, mì chính, hạt tiêu
- 1 chén nước dùng
- Nước chấm
- Nước mắm gừng, hoặc tương gừng
Thực
hiện:
- Đun sôi nước trong nồi hấp.
- Luộc sơ thịt nhím với ít rượu để loại bỏ mùi hôi và tạp chất.
- Sắp thịt nhím, gừng non, xả đập dập nêm với hạt nêm từ thịt Knorr, hạt tiêu, rượu trắng,mì chính và nước dùng.
- Cho vào nồi hấp, hấp khoảng 5 - 10 phút là chín.
- Lấy thịt nhím hấp gừng non ra khỏi nồi hấp, dùng nóng với nước mắm gừng hoặc tương gừng.
Và để có thể làm nên món thịt nhím ngon, thì bạn vẫn cần nhất nguyên liệu tươi và an toàn. Để chọn được thịt tươi, đạt chuẩn vệ sinh, bạn phải chọn được nơi cung cấp đáng tin cậy, cam kết những nguồn thực phẩm vệ sinh. Đặt tiệc nhím đủ món sẽ là địa chỉ uy tín dành cho bạn
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
☎️☎️☎️ Hotline: 0988.653.111 - Mr Hùng
➡️➡️ CAM KẾT 100% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG
0 comments:
Đăng nhận xét